เกี่ยวกับเรา


ประวัติความเป็นมา

บริษัท  ออลล์ แบรนด์  โฟล์คลิฟท์  จำกัด  

มีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการขายรถยกใช้แล้ว Forklift Used จากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งให้บริการเช่ารถ Forklift ประเภทใช้เชื้อเพลิงดีเซล , แก๊สโซลิน + LPG  และ Forklift ไฟฟ้า  แบบรายวัน - รายเดือน - รายปี 

โดยบริษัทมีทีมงานด้านการขาย - การให้บริการซ่อมรถยกให้กับลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ และมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า  10  ปี โดยเฉพาะมีทีมงานสำหรับปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับรถยกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการแก้ไขปัญหา

 

วิสัยทัศน์

บริษัทมีนโยบาย การดำเนินการเน้นการขาย - รถยกมือสอง Forklift Used - การให้บริการซ่อมแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า - รับซื้อขายแบบแลกเปลี่ยน – การให้บริการเช่ารถยกในระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงอะไหล่ในการให้บริการให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ถูกต้องรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ในสินค้า และการให้บริการจากทางบริษัท

 

การดำเนินธุรกิจของบริษัท

- บริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้ารถยกใช้แล้ว  Forklift Used Japan  and Europe โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำมาจำหน่าย พร้อมบริษัทมีทีมงานในการปรับสภาพรถยก Used ทุกยี่ห้อ เพื่อให้มีประสิทธิภาพ ดั่งรถยกใหม่ และให้มีสภาพพร้อมใช้งานโดยทำการตรวจเช็ครถยกทั้งคัน ซึ่งรถทุกคันต้องมีสภาพพร้อมใช้งาน ไม่น้อยกว่า  90% ในการส่งมอบให้กับลูกค้า และมีบริการหลังการขายในรูปแบบของ  Warranty period

 

- บริษัทมีการรับบริการตรวจเช็คสภาพรถยกในรูปแบบของ service contact แบบรายปี และให้บริการซ่อม หรือปรับสภาพรถให้กับลูกค้าทั่วไป  ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งซ่อมได้ทันที โดยทางบริษัทมีช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า  10  ปี และผ่านการอบรมการซ่อม และการดูแลรักษารถยกพร้อมปรับสภาพอย่างถูกต้อง และมีประสิิทธิภาพ โดยทางบริษัทรับซ่อมรถยกทุกยี่ห้อ ทั้งรถยกไฟฟ้า ,รถยกใช้น้ำมันดีเซล และรถยกใช้น้ำมันแก๊สโซลีน ,รถยกใช้ระบบ LPG หรือ Dual , ซ่อม Hand Pallet และ Stacker ทุกยี่ห้อ

 

- บริษัทมีรถยก น้ำมัน และรถยกไฟฟ้า ทุกชนิด ให้เช่าแบบระยะสั้น รายวัน รายเดือน และแบบสัญญาเช่ารายปี โดยมีทีมงานการให้บริการรถยกที่ปล่อยเช่า เพื่อให้ลูกค้าที่เช่ารถมั่นใจได้ว่า สามารถใช้รถได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ

 

- บริษัทดำเนินธุรกิจด้านแบตเตอรี่ โดยจำหน่าย Traction Battery สำหรับรถ Forklift ระบบไฟฟ้า โดยจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อ ตามความต้องการ และคุณสมบัติของรถ Forklift ไฟฟ้า อาทิ GS  3K Rocket  Kobe ฯลฯ  โดยมีการจำหน่าย และบริการดูแลหลังการขาย รวมถึงรับซ่อมแบตเตอรี่  ตรวจเช็ค และรับทดสอบประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ พร้อมปรับสภาพที่หน้างานลูกค้า รับซ่อมเปลี่ยนอะไหล่แบตเตอรี่หน้างาน เช่น  สายไฟ สะพานไฟ ขั้ว ปลั๊กแบตเตอรี่ ฝาจุก ฯลฯ

 

-  บริษัท เปิดคอร์สอบรมพนักงาน ในหลักสูตรโดยอาจารย์ผู้ชำนาญด้านวิชาการ

"การใช้งานรถโฟล์คลิฟท์ อย่างถูกต้องและปลอดภัยรวมถึงการดูแลบำรุงรักษารถยก"

 

เราคัดสรรเฉพาะรถที่มีคุณภาพ ท่านจึงมั่นใจในรถทุกคันได้ด้วยการรับประกันคุณภาพ และบริการหลังการขายทุกคัน